Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Anh Quốc- Việt Nam (BUV)

Được thành lập từ năm 2010, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) là trường đại học quốc tế có vốn đầu tư 100% nước ngoài, cung cấp chương trình và bằng cấp Anh Quốc cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam.

BUV có gì hấp dẫn?

Hiện nay BUV giảng dạy 11 chương trình cử nhân và 1 chương trình thạc sỹ MBA, được cấp bằng bởi 2 trường đại học Anh Quốc danh tiếng là Đại học London và Đại học Staffordshire.

Các chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế, có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cố vấn cho các tập đoàn, doanh nghiệp và tổ chức lớn trên thế giới. Chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên của BUV đều tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh Quốc.

BUV đã xây dựng một khuôn viên mới với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD ở khu đô thị Ecopark Hưng Yên. Khuôn viên mới đi vào hoạt động vào năm 2018 không chỉ đẹp về mặt kiến trúc với chỉ dẫn thiết kế mang tính biểu tượng của Cách mạng công nghiệp 4.0 mà còn đặc biệt ứng dụng các công nghệ giáo dục, khiến khuôn viên này được công nhận là một trong những khuôn viên giáo dục hàng đầu ở châu Á.

Tại BUV, học sinh có thể chuyển ngang tín chỉ đã học của trường mình đang theo học ở nước ngoài. Sau một, hai năm học, sinh viên muốn tiếp tục kế hoạch du học sẽ được nhà trường hỗ trợ chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thiện hồ sơ vào các trường cùng hệ thống giáo dục Anh quốc hoặc các trường đại học khác trên toàn cầu. Những học sinh có dự định du học trong năm nay nhưng chưa thể thực hiện do lo ngại về dịch bệnh và chưa sẵn sàng về tâm lý, tài chính có thể theo học các khóa Dự bị đại học tại đây.

Quỹ học bổng BUV năm 2020 nâng giá trị lên đến 40 tỷ VNĐ, đặc biệt là “Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh” trị giá lên tới gần 800 triệu đồng (tương đương 100% học phí) mang lại nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc có tài năng trong các hoạt động thể thao, âm nhạc và ngoại khóa.

Đối tượng tuyển sinh Đại học BUV

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Phạm vi tuyển sinh Đại học BUV

Tuyển sinh trong nước và nước ngoài.

Phương thức tuyển sinh Đại học BUV

Xét tuyển 02  Kỳ nhập học/năm: Tháng 4 và Tháng 10

Yêu cầu tuyển sinh:

Đủ 17 tuổi trở lên;

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;

Đạt điểm tiếng Anh IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

Học phí Đại học BUV

Mức học phí của BUV vào khoảng từ 92,7 triệu đến 150,7 triệu đồng/kỳ tùy chuyên ngành và đối tác cấp bằng.

Tổng số tiền khoảng từ 775 triệu cho các chương trình cử nhân của ĐH Staffordshire.

Tổng số tiền khoảng 1,1 tỷ đồng cho chương trình của ĐH London học tại BUV.

Học phí được liệt kê ở trên là học phí cho cả khóa học Đại học và được dựa trên việc chọn lựa khóa học thông thường. Học phí phải trả còn phụ thuộc vào số lượng môn học sẽ tham dự trong mỗi kỳ hoặc còn phụ thuộc vào việc học phí được trả hàng năm hay theo niên học. Học phí cụ thể sẽ được thông báo cho sinh viên ngay khi nhập học.

Học phí trên đã bao gồm tiền sách nhưng không bao gồm các phí dịch vụ khác. Các khoản phí đều có khả năng thay đổi.

Các ngành học tại BUV

Ngành

Tổ hợp xét tuyển

Các ngành do Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh cấp bằng trực tiếp

Xét tuyển theo yêu cầu và điều kiện

của trường đưa ra

Quản trị kinh doanh quốc tế

Quản trị Marketing

Tài chính kế toán

Kế toán và kinh doanh

Các ngành do Đại học London, Vương quốc Anh cấp bằng trực tiếp

Tài chính – Ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *