Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2021 chính xác

Mai Mai Author Min

Mai Mai mong những chia sẻ của mình có thể phần nào giúp các bạn có được quyết định phù hợp, từ đó có thể học tập, làm việc và sống tốt hơn.

Nếu bạn muốn tôi tư vấn hướng nghiệp cho bạn, hãy nhấp vào đây.

Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Hà Nội đã trở thành một trường đại học đa ngành với 20 ngành, 48 chương trình đào tạo ở cả 3 trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, tiên phong tại Việt Nam trong hoạt động dạy và học hoàn toàn bằng ngoại ngữ. Điểm chuẩn Đại học Hà Nội phù hợp với học sinh có học lực khá giỏi trở lên.

Điểm chuẩn Trường Đại học Hà Nội 2022

Điểm chuẩn chi tiết các ngành của Trường đại học Hà Nội:

Trường đại học Hà Nội điểm chuẩn cao nhất 36,41 - Ảnh 2.

Điểm chuẩn Trường Đại học Hà Nội 2021

Năm 2021, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có điểm chuẩn cao nhất vào Trường Đại học Hà Nội với 37,55 điểm. Xếp sau đó là các ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật – đều ở mức trên 36 điểm.

Điểm chuẩn của trường được tính theo công thức môn ngoại ngữ các ngành đã nhân hệ số 2, trừ các ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin – chất lượng cao và Truyền thông Đa phương tiện.

Điểm trúng tuyển trên đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và nhóm đối tượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm chuẩn Trường Đại học Hà Nội 2020

Điểm chuẩn 2020 dao động từ 23,45 – 35,38.

Điểm môn ngoại ngữ các ngành đã nhân hệ số 2, trừ ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin chất lượng cao và Truyền thông Đa phương tiện.

Điểm trúng tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và nhóm đối tượng theo quy định của Bộ GD-ĐT. Trường hợp thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách, nếu vẫn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Hà Nội năm 2020 cụ thể như sau:

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc lấy điểm chuẩn cao nhất Trường ĐH Hà Nội

Xem thêm điểm chuẩn trường đại học công nghiệp hà nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *